Tuyển dụng Lập trình viên

Tuyển Lập trình viên

Số lượng : 02 - 03 người

Giới tính: Nam

Tính chất công việc: giờ hành chính

Giới tính: Nam

Mức lương khởi điểm 7-10 triệu

Mô tả công việc: Chúng tôi đang tiềm kiếm lập trình viên code để phục vụ cho lĩnh vực WEB, APP, GIS

Yêu câu công việc:

Có đam mê và kiến thức về lập trình.

Thông minh, suy nghĩ logic và học hỏi nhanh.
Có khả năng viết, tự kiểm tra code và khắc phục sự cố.
Có khả năng sử dụng thành thạo Tiếng Anh: đoc hiểu
Làm việc theo nhóm.

Có đam mê và kiến thức về lập trình.

Thông minh, suy nghĩ logic và học hỏi nhanh.

Có khả năng viết, tự kiểm tra code và khắc phục sự cố.

Có khả năng sử dụng thành thạo Tiếng Anh: đoc hiểu

Làm việc theo nhóm.

Quyền lợi:

Lương: 8 - 10 triệu (tuỳ vào khả năng và kinh nghiệm của ứng viên)

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 6, 8h - 17h30.

Địa điểm làm việc: Trường Đại học Bách Khoa (268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10).

Lý do để bạn ứng tuyển vào Trung tâm DITAGIS:

Phúc lợi tốt.Trung tâm DITAGIS luôn có sự minh bạch và mức lương thưởng rõ ràng với mỗi vai trò và năng lực của bạn. Ngoài ra, cơ quan còn dựa trên năng lực và sự đóng góp để có phần thưởng xứng đáng khi bạn hoàn thành xuất sắc công việc.

Bạn không cần làm tăng ca. Vì cuộc sống cá nhân của bạn cũng rất quan trọng với Trung tâm DITAGIS nên bạn chỉ làm vào giờ hành chính từ thứ hai tới thứ sáu.

Trung tâm DITAGIS luôn lắng nghe ý kiến, những khó khăn của bạn một cách trân trọng và cùng bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào khó khăn trong công việc.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và không ngừng cải tiến. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều trong quá trình làm việc. Ngoài ra, cơ quan còn có hệ thống training hỗ trợ nhân viên kiến thức và kỹ năng quan trọng trong công việc.

Mọi thông tin liên hệ: Mỹ Tho 0985.76.96.86